Chính Sách

XoiLac TV là một kênh truyền hình trực tuyến chuyên về bóng đá, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi xem bóng đá. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ của XoiLac TV, bạn cần phải tuân thủ những chính sách bảo mật sau đây:

Chính Sách về Bản Quyền

XoiLac TV không sở hữu bất kỳ bản quyền nào về nội dung truyền hình trực tuyến mà trang cung cấp cho bạn. Xoi Lac TV chỉ là một nền tảng kết nối bạn với các nguồn cung cấp nội dung truyền hình trực tuyến khác.

Do đó, trang không chịu trách nhiệm về bất kỳ vi phạm bản quyền nào xảy ra khi bạn xem trực tiếp bóng đá trên Xôi Lạc. Bạn cần phải tự chịu trách nhiệm về việc tuân thủ luật bản quyền của quốc gia mà bạn đang sinh sống.

Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

XoiLac TV tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Xôi Lạc không thu thập, lưu trữ, chia sẻ, hay tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ của Xôi Lạc . Bạn có thể xem trực tiếp bóng đá trên Xoi Lac TV mà không cần đăng ký, đăng nhập, hay cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Tuy nhiên, XoiLac TV có thể sử dụng các công cụ thống kê để theo dõi số lượng người dùng, lượt truy cập, và hành vi người dùng trên website của trang. Mục đích của việc này là để cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Thông Tin về XoiLac TV

XoiLac TV là một kênh truyền hình trực tuyến được thành lập vào năm 2019, do một nhóm các fan hâm mộ bóng đá sáng lập. Mục tiêu của trang là mang đến cho bạn những link xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao, không giật lag, không quảng cáo phiền phức.

Ngoài ra, Xôi Lạc cũng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bóng đá, như tỷ số, lịch thi đấu, tin tức, và những bình luận viên máu lửa, hài hước. 

Bạn có thể liên hệ với Xoi Lac TV qua 

Email: [email protected]

hoặc số điện thoại: 0912254785